Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

BỘT NGŨ CỐC ĂN DẶM CHO BÉ TỪ 6 THÁNG TUỔI

Thành Phần :
- Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ hạt nhỏ, đậu xanh xanh lòng hạt nhỏ, gạo lứt huyết rồng và mè trắng.
Công Dụng:
=>Tốt cho hệ tiêu hóa: Trẻ thường xuyên ăn ngũ cốc giúp cải thiện hệ tiêu hóa, bé hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, ăn ngon miệng hơn.
=> Cải thiện cơ nhai răng miệng của trẻ: Trẻ ăn ngũ cốc giúp cho cơ nhai răng miệng của trẻ phát triển tốt, giúp bé thích nghi được với nhiều món ăn mới
=> Bảo vệ răng miệng của trẻ: Ngũ cốc giúp loại bỏ các chất bẩn bám trong răng làm cho răng miệng sạch sẽ, ngăn ngừa sâu răng và duy trì sức khỏe răng miệng cho bé.
Cách cho bé ăn dặm ngũ cốc :
=>> Tuy ngũ cốc có nhiều hàm lượng dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của bé nhưng nếu mẹ cho bé ăn không đúng cách có thể sẽ làm cho bé bị béo phì hoặc suy dinh dưỡng. Vì thế, các mẹ hãy tham khảo cách cho bé ăn ngũ cốc hiệu quả như sau:
– Không nên cho bé ăn ngũ cốc quá sớm, chỉ nên cho bé tập ăn ngũ cốc từ tháng thứ 6, khi mà hệ tiêu hóa của bé đã dần phát triển ổn định, tiêu hóa được tinh bột.
– Các mẹ hãy tìm các loại ngũ cốc nguyên hạt 100%, không có chất béo, ít hơn 4g đường bổ sung, ít hơn 480mg natri và có chứa 2g chất xơ trong mỗi khẩu phần ăn.
– Không nên cho bé ăn quá nhiều ngũ cốc trong một bữa ăn mà cần phải cân đối nhóm thực phẩm gồm có tinh bột, đạm, vitamin. Nên cho bé ăn một lượng ngũ cốc vừa phải.
– Mẹ hãy loại bỏ những thành phần bột mì tinh chế, bột mì trắng hay các loại dầu hydro hóa trên nhãn bao bì vì nó sẽ hại sức khỏe bé.

Không có nhận xét nào: